Tin Tức Mới Nhất

 • MM Mega Market

  Dấu ấn 7 năm với mô hình bán lẻ giá sỉ tại thị trường Việt Nam của MM Mega Market

  01-01-1970

  Mô hình bán lẻ giá sỉ của MM Mega Market Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc với cách thiết kế quầy kệ cao, bao bì kích thước khủng đặc trưng với mức giá cạnh tranh.

  Sau khi thay đổi nhận diện từ Metro Cash & Carry từ năm 2016, MM Mega Market Việt Nam (MMVN) tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh bán lẻ giá sỉ cùng triết lý 3C gồm luôn Đặt khách hàng trong tim (Customer@Heart), Theo đuổi đổi mới không ngừng (Drive Changes) và Hợp tác để thành công (Collaboration).

  Xem Thêm
 • Toàn Cầu

  MM Mega Market ra mắt dự án hiện đại “Giá Tốt”

  02-05-2023

  Theo dự báo của Bộ Công Thương (01/2022), tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng khoảng 9 – 9,5%/năm trong giai đoạn từ năm 2021- 2025, đóng góp hơn 50% GDP cả nước. Các chuyên gia kinh tế nhìn nhận, về dài hạn, Việt Nam vẫn là một thị trường bán lẻ đầy tiềm năng, được xếp vào nhóm các quốc gia phát triển tầng lớp trung lưu mạnh và tốc độ đô thị hóa nhanh. Sau hai năm đại dịch, xu hướng tiêu dùng của khách hàng thay đổi khá rõ nét. Các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nơi có sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hàng hoá phù hợp, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ngày càng được ưa chuộng và trở thành điểm đến mua sắm yêu thích của người tiêu dùng.

  Xem Thêm

2 sản phẩm