Chính sách đổi trả hàng

5.1 Chính sách bảo hành:

  • Những mặt hàng điện tử mua tại MMVN đều được bảo hành bởi các nhà sản xuất, địa điểm bảo hành do nhà sản xuất ủy quyền được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Ngoài ra, Quý khách có thể mang sản phẩm đến MMVN để được tư vấn bảo hành.

 

5.2 Chính sách đổi trả hàng:

Sản phẩm phải thỏa mãn một trong các điều kiện dưới đây để được đổi – trả:

  • Sản phẩm đã mua gặp phải vấn đề kỹ thuật/chất lượng trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng. Riêng những mặt hàng thực phẩm khô/tươi phải được đổi trả trong vòng 24 giờ.
  • Sản phẩm đã mua gặp phải vấn đề kỹ thuật/chất lượng không thể sửa chữa được trong thời hạn bảo hành (sản phẩm đã qua hơn 3 lần bảo hành trong thời hạn bảo hành).
  • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, dập nát hoặc không đúng với thông tin đơn hàng đã đặt (người nhận hàng, tên mã sản phẩm, số lượng,…) được phát hiện lúc kiểm tra ngay sau khi nhận hàng.

 

5.3 Các trường hợp không áp dụng đổi – trả hàng

  • Những mặt hàng thực phẩm Tươi sống (*) sẽ không được đổi – trả hàng, trừ trường hợp hàng hóa hư hỏng được phát hiện lúc kiểm tra ngay khi nhận hàng.
  • Những mặt hàng khuyến mãi sẽ không được áp dụng đổi – trả, trừ trường hợp hàng khuyến mãi gặp vấn đề kỹ thuật/chất lượng/ số lượng như liệt kê ở điều kiện trên, MMVN sẽ tiến hành 1- đổi- 1 đối với hàng khuyến mãi đó.

 

5.4 Phương thức đổi trả hàng:

  • Trong trường hợp Quý khách trả một phần đơn hàng ngay khi nhận, nhân viên giao hàng sẽ ghi chú trên bản sao đơn hàng và liên 2 của hóa đơn sau đó nhân viên giao hàng sẽ yêu cầu khách hàng ký xác nhận. Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng, thu tiền tương ứng với lượng hàng mà khách hàng đồng ý nhận. Những sản phẩm bị trả lại cùng với hóa đơn và bản sao đơn hàng sẽ được đem về trung tâm MM Mega MarketMMVN. Hóa đơn chính xác sẽ được xuất lại và mang đến cho khách hàng vào lần mua sau đó hoặc gửi qua đường bưu điện.
  • Trong trường hợp Quý khách không nhận toàn bộ đơn hàng, hàng hóa và hóa đơn sẽ được vận chuyển về trung tâm và tiến hành hủy hóa đơn.
  • Đối với sản phẩm cần đổi – trả có lỗi kỹ thuật/chất lượng, quý khách vui lòng mang sản phẩm cần đổi trả và hóa đơn đến trung tâm MM Mega MarketMMVN đã mua hàng để được hỗ trợ.

(*) Các mặt hàng thực phẩm Tươi sống bao gồm các thực phẩm tươi như thịt, cá, đồ đóng hộp…