Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm
BÁNH MANDU BIBIGO NHÂN THỊT BẮP 1,5 KG
Mô Tả Sản Phẩm
- Bánh xếp nhân hải sản Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng được nhào trộn đến 3000 lần đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt và bắp, đậm đà bên trong.
- Chế biến ngay chỉ trong 5 phút.
- Với công nghệ tiên tiến từ CJ, có thể nấu bibigo Mandu ngay sau khi lấy khỏi tủ đông. Nhân bánh đã được nấu chín sẵn giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hương vị vô cùng tươi mới.
- Vỏ mỏng giòn khi chiên, mềm dai khi hấp, tha hồ biến hóa thành nhiều món ngon Hương vị khác biệt như vừa được chế biến khiến ai ai cũng xiêu lòng, đưa bibigo Mandu trở thành món bán chạy số 1 Việt Nam
Thành phần
- Thịt heo (26.8%), bột mì, hẹ lá, bắp (8.8%), củ sắn, bắp cải, nước, tinh bột bắp, đạm đậu nành, hành lá, đậu đũa, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm, đường, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối, chiết xuất cốm, chiết xuất nấm men, hương bắp.
Cách chế biến
- Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 - 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều
- Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều
- Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút
Hướng Dẫn Bảo Quản
- Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18 (oC).
Hạn sử dụng
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Product name/Tên sản phẩm | Bánh xếp Mandu thịt & bắp CJ, 1.5kg |
---|---|
Khuyến mãi | No Promotion |
Thêm thông tin ID trang web / ID chi nhánh / ID cửa hàng | 10010 |
Mã vạch sản phẩm | 23861244 |
Nguồn gốc | Import |
Số bài viết / ID sản phẩm | 386124 |
Giao bởi | Không |
Thương hiệu sản phẩm | NO BRAND |